Làm bánh mì ốc quê trộn kem ngon hảo hạng

Bánh mì ốc quế nhân kem tươi làm tại nhà sẽ ngon hơn khi mưa, cuối tuần rảnh rỗi dành chút thời gian tự làm cho gia đình thưởng thức, các bé yêu chắc chắn sẽ thích mê cho mà xem, nào cũng chuẩn bị một số nguyên liệu và tiến hành làm ngay.

Cách làm khác:

lam-banh-mi-oc-que

Nguyên liệu làm bánh

– 2 lòng trứng gà
– 155g đường
– 5ml vanilla
– 1.5g muối
– 150g bột mì
– 35g bơ đun chảy

Cách làm bánh mì ốc quế

– Cho lòng trắng trứng + vanilla vào bát lớn rồi đánh đều. Sau đó làm nóng lò ở 180 độ C.

– Cho muối và một nửa chỗ bột mì vào, trộn đều nhẹ nhàng cho các hỗn hợp đều với nhau.

– Bơ đun chảy. Cho phần bột mì vào và tiếp tục trộn đều, cho đến khi hỗn hợp đặc quánh lại là được.

– Dùng muỗng múc khoảng 2 muỗng canh hỗn hợp ra giấy đã trải sẵn rồi quết đều để tạo hình tròn đường kính khoảng 10 – 15cm.

– Sau khi lò nướng đủ độ nóng bạn cho hỗn hợp lên trong vòng 15 phút. Sau thời gian trên, bạn kiểm tra xem bánh đã chínm nếu bánh chín sẽ có màu vàng bên trong bánh và rất thơm nhé.

– Bánh chín bạn lấy ra từ lò, quấn quanh khung làm ốc quế kim loại, tạo hình cho bánh được đẹp hơn. Chỉ đơn giản vậy thôi đã hoàn thành món bánh quế rồi.

Bánh mì ốc quế có thể dùng trong món ăn nhẹ hoặc dùng tráng miệng trong các bữa ăn cực ngon, lại bổ dưỡng cho các thành viên trong gia đình. Cũng dành thời gian làm bánh bạn nhé.

Theo ifc

Làm bánh mì ốc quê trộn kem ngon hảo hạng
5 (100%) 2 votes

Post Author: adminifc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *